Tay trong


Một bộ phim hình sự với dàn diễn viên đỉnh nhất:

Denzel Washington luôn diễn tốt trong những vai thám tử lương thiện hệt như Bone Collection

Jodie Foster người phụ nữ thông minh với khuôn mặt lạnh trong Sự im lặng của bầy cừu

Clive Owen vẫn là một anh chàng bí ẩn và tàn bạo như trong Closer ngày nào.

Một vụ cướp ngân hàng kỳ lạ nhất: không giết bất cứ ai, không lấy bất cứ đồng xu nào, không phá hoại. Chỉ đơn giản là một tài liệu mật mà nó có thể làm tiêu tan sự nghiệp của một người đang cho mình đang phụng sự nhân loại.

Một vụ cướp thông minh nhất: 3 kẻ cướp được giải thoát cùng với 30 con tin mà cuối cùng cảnh sát không thể truy ra trong số đó ai là kẻ có tội, còn tên chủ mưu lại hiên ngang thoát ra khỏi ngân hàng bằng cửa chính như là một khách du lịch.

2 tiếng đồng hồ của phim là một ngày dài của vụ cướp với những mưu mô và lời thoại đầy toan tính. Cuộc đấu trí của một thanh tra cảnh sát chuyên đi đàm phán trong các phi vụ giải cứu con tin, một thám tử tư chuyên đi giải quyết những rắc rối của thân chủ giàu có và một tên cướp nhà băng đầy bí ẩn – đến cuối phim chúng ta cũng chẳng biết anh là ai và anh từ đâu đến. Có lẽ anh là một tay trong – 2 tiếng đó khiến cho người xem không thể rời mắt khỏi màn hình.

Khán giả sẽ phải thót tim với những trò tàn bạo của bọn cướp nhưng rồi sẽ cảm thấy dễ chịu ngay với cái kết cục của vụ án này. Hoặc là ta sẽ vô cùng thích thú với cái kế hoạch thông minh hoàn hảo kia cũng như trầm tư ngẫm nghĩ về cái thế thái nhân tình.

Phim đáng xem vì có một cốt truyện hay, một dàn diễn viên giỏi và một đạo diễn biết tạo ra một không gian hình sự độc đáo.

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s