Skip to content

About this Blog

Hi, 

I’m football defender, music addict, reader, trainer and planner at ad agency.

Before that, I studied Mechatronics and worked in oil&gas industry.

I am just another planner that has a hard time explaining his parents what he does for a living. But it help me to integrate 2 things perfectly: intelligence and creativity.

This blog is a part of my explanation (which is my own and do not necessarily represent those of my employer and client)

19 Comments leave one →
 1. Khiêm permalink
  March 2, 2012 5:01 am

  Hi Phuong

  We’re looking for a digital marketing enthusiast to join our team and got referred to you by a friend of mine, who is also one of digital experts in VN. And I found your blog, had a quick browse and “impressive is the word I must say.

  Would be great if we can meet and discuss further. I can be contacted via email or mobile 090 999 8486.

 2. March 3, 2012 4:54 am

  Hi Mr.Khiem, I’ll contact you soon!
  Thank for your message!

 3. July 22, 2012 4:01 pm

  Em chào anh Phương, em là Tiến phụ trách GIK.VN trang tin chuyên về Social media, Online Marketing và Start up.

  Em đã xem gần như tất cả các bài blog của anh, và rất muốn được mời anh trở thành một đối tác về nội dung của GIK. Việc này không mất thêm chút thời gian nào của anh nhưng lượng traffic kéo về các bài do anh viết chắc chắn sẽ tăng mạnh. Em mong anh bớt chút thời gian quý giá viếng thăm GIK.VN và suy nghĩ vài phút về lời đề nghị của em.

  Trong trường hợp anh có hứng thú thì phiền anh cho em add skype hoặc email ạ. Em sẽ gửi thông tin cụ thể về cách thức hợp tác. Em xin cảm ơn ạ.

 4. October 8, 2012 3:50 am

  Chào Phương,
  Mình đã gửi email vào hòm thư hoconghoaiphuong@gmail.com, bạn check giúp mình nhé.

 5. July 3, 2013 4:20 pm

  Em chào anh :X
  Em thật ra chẳng biết gì về Marketing cả vì em học Multimedia Design, nhưng tình cờ quẹo dô đây, ngẫm ra thấy sau này đi làm sẽ cần, nên nhào vô đọc blog anh vậy. Thỉnh thoảng em sẽ hỏi vài câu ngu ngốc, mong anh chỉ đường :X

 6. September 6, 2013 5:44 pm

  Anh Phương ơi, anh có dạy khóa nào về Marketing, Truyền Thông hay Viết bài tại Hà Nội không ạ, em muốn đăng ký học anh ạ 😀 .^^.
  Em rất thích đọc các bài viết của anh, thực tế, dễ hiểu và chuyên sâu. Thing thoảng có copy về blog e ạ 😀

 7. Lỗ Kiên permalink
  November 15, 2013 7:19 am

  Em chào anh,
  Em chờ mãi mới tới lúc anh ra HN dạy nhưng lại bận công tác đột xuất nên không theo học anh được. Em có hỏi bên Sage nhưng bên đó nói khóa Strategic Advertising Planning chưa chốt được thời gian cho khóa học mới. Em đang rất cần những kiến thức từ khóa học này. Anh Phương cho em xin tài liệu trong buổi học đó để em học trước nhé.
  Em cảm ơn anh!

 8. April 18, 2014 4:09 pm

  Được, em thích blog anh rồi đó…sáng nay em vô tình tra phải blog này của anh 🙂
  Post nhiều bài hay hay nghen anh

 9. Ngô Tiến Hiếu permalink
  May 20, 2014 2:31 am

  Chào anh Phương,
  – Tôi đã đọc gần như tất cả các bài viết của anh, thú vị hơn các sách tôi từng đọc ở chỗ là các ví dụ của anh khá nhiều tình huống về thương hiệu trong nước. Chính vì lẽ đó nó làm người đọc ” cảm” và hiểu dễ hơn các sách của Jack Trou hay Al Ries. ( He he, so vậy có vẻ khập khiễng nhưng thú thật các ví dụ mãi bên kia bán cầu mình không chứng kiến nên “Cảm” khó sâu bằng).
  – Tôi rất muốn tham gia khóa học nào đó mà anh giảng và mời anh hợp tác để tư vấn giúp cty tôi tái định vị thương hiệu.
  – Anh vui lòng liên hệ lại vào hieungotien@gmail.com. 0988555311
  Cảm ơn anh

  • May 20, 2014 3:54 am

   Hi anh, hiện tại mình đang dạy tại Sage ngoaì Hà Nội và AiiM ở Sài gòn. Không biết anh đang ở đâu?

 10. August 16, 2014 6:24 am

  Phương (Hồ Thanh Hoài Phương?): ê, tao Tùng đây. Tự nhiên tao search lại cái dự án ‘vixanh.com’ của tao năm nào lòi ra blog mày ‘phê bình’ tụi tao (y). Nói rất đúng, dẹp tiệm rồi, nhưng tao sẽ trở lại, ‘ăn hại’ hơn xưa. Tao không ngờ giờ mày thành chuyên gia digital marketing. Hy vọng có dịp được chuyên gia tư vấn hoặc làm vài dự án (có paid). Có gì tao FB mày.

 11. October 7, 2014 4:42 pm

  Em chào anh Phương. Tình cờ được biết trang blog của anh, em cũng đang rất quan tâm và tìm hiểu về ngành quảng cáo nói chung. Em cũng đang cân nhắc một số khoá học tại Aiim để có kiến thức trước khi xin việc trong ngành. Không biết anh có thời gian cho một số lời khuyên hoặc tư vấn, hoặc có thể gặp anh ở Aiim không, vì em mới hoàn toàn cũng ko phải, nhưng tự đánh giá mình có nhiều khả năng để thích nghi với ngành, nhưng cần một định hướng đúng bên cạnh việc tự mò mẫm. Rất trân trọng nếu anh có thể dành một chút thời gian, cho bất kì điều gì anh nghĩ có thể giúp trong khả năng. Dù sao cũng rất cảm ơn những chia sẻ của anh trên trang blog này, em học hỏi được rất nhiều. Chúc anh sức khoẻ.

 12. November 3, 2014 4:56 am

  Hi a Phương, nghe a nói rằng muốn làm Planner thì nên viết blog, e không hiểu vì sao, nên giờ thử tập viết blog giống a, hy vọng sẽ hiểu :))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: